HIWIN Cool Type I-extra high Dm-N value ballscrews

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100

HIWIN Cool Type I-extra high Dm-N value ballscrews

Công ty TNHH Quốc tế Sơn Dương chuyên phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng vít me bi từ nhà sản xuất Hiwin tại thi trường Việt Nam.

Tính năng:

Thiết kế tối ưu cho độ tin cậy cao: Ứng dụng phỏng máy tính và kỹ thuật phân tích FEM, loại vít me bi kiểu mát có tính năng bảo vệ nhiệt tốt và độ tin cậy cao.

Ngăn ngừa biến dạng nhiệt: Thiết kế tối ưu hóa truyền nhiệt giúp giảm thiểu sự sinh nhiệt và ngăn chặn sự biến dạng nhiệt.

Tăng cường độ bền: Khi vận hành liên tục, sự ma sát giữa các bi tạo ra nhiệt, điều này có thể làm cho bi bị oxy hóa hoặc bị khử carbon, và rút ngắn thời gian sử dụng. Vít me bi loại mát sẽ giúp tăng cường độ bền nhờ việc cung cấp điều kiển làm việc trong môi trường làm mát.

Kéo dài tuổi thọ của chất bôi trơn: Khi sử dụng dầu bôi trơn, khả năng giảm sinh nhiệt tối thiểu sẽ ngăn chặn sự suy giảm chất lượng bôi trơn và kéo dài tuổi thọ của chất bôi trơn.

Giữ nhiệt độ ổn định và giảm thiểu thời gian chạy khởi động: Khi hoạt động với tốc độ cao, tác dụng của việc làm mát đai ốc bi và trục vít me thực sự giữ ổn định nhiệt độ của hệ thống và giảm thiểu yêu cầu thời gian chạy khởi động của hệ thống.

Độ chính xác cao: Hiệu quả làm mát của vít me bi sẽ giữ ổn định độ giãn nở nhiệt và cân bằng độ chính xác.

Ứng dụng:

Máy công cụ tốc độ cao

Trung tâm gia công

Tài liệu kỹ thuật:

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt