Giới thiệu

Công ty TNHH Quốc tế Sơn Dương là một công ty thương mại dịch vụ chuyên phân phối các thiết bị chuyển động tuyến tính Hiwin-Đài Loan trong các máy CNC, có trụ sở tại Hà Nội.

Công ty được thành lập tại Việt nam vào năm 2015 nhưng đã có kinh nghiệm hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ 15 năm tại  tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Sản phẩm được chúng tôi cung cấp ra thị trường Việt nam là  thanh trượt vuông, thanh trượt tròn, con trượt tròn, con trượt vuông…. chính hãng Hiwin Đài loan và các hãng nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm của chúng tôi mang tính ứng dụng cao, đồng hành với sự phát triển của khoa học công nghệ đạt tới sự tối ưu của thế hệ công nghệ 4D.

Chọn Công ty Sơn Dương là đối tác của mình, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm, độ chính xác, nguồn gốc xuất sứ, giá cả và chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ kĩ thuật giỏi chuyên môn và nhiệt tình tư vấn, khách hàng sẽ có được thiết bị phù hợp với mức chi phí tiết kiệm tối đa.

Ngoài kinh doanh vì lợi nhuận, công ty chúng tôi rất chú trọng đến công tác xã hội vì sự phát triển chung của cộng đồng. Hằng năm công ty chúng tôi cam kết trích 1% lợi nhuận cho các công tác xã hội, góp phần đảm bảo xã hội phát triển một cách ổn định và bền vững.

 Công ty Sơn Dương xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa vì sự phát triển của ngành tự động hóa Việt Nam, vì trí tuệ, tinh thần và sức sáng tạo của Người Việt, và sứ mệnh quan trọng nhất chính là nỗ lực vì sự phồn thịnh của khách hàng.

                                                    

                                                                  Xin chân  thành cảm ơn